Group Facebook "Giúp nhau mùa dịch": tất cả vì bệnh nhân thân yêu!

Group Facebook "Giúp nhau mùa dịch" giúp các bạn đang hoạt động trong ngành y tế như bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có thời gian nhàn rỗi, có thể hỗ trợ bệnh nhân từ xa hoặc tại nhà...


Group Facebook Giúp nhau mùa dịch: www.facebook.com/groups/groupgiupnhaumuadich


Thành viên ghi danh và giới thiệu khả năng hỗ trợ của mình để dân chúng có thể tiếp cận và yêu cầu giúp đỡ. Các dịch vụ này có thể miễn phí hoặc tính phí công lao động đặc biệt.

Tất cả vì bệnh nhân thân yêu.

THÔNG ĐIỆP HỖ TRỢ VÀ SỰ ĐỒNG THUẬN
VỀ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ CỦA NHÓM “GIÚP NHAU MÙA DỊCH”

1. Mục đích của nhóm “Giúp Nhau Mùa Dịch” giúp hỗ trợ tư vấn cũng như đưa ra hướng xử trí các vấn đề sức khỏe và bệnh tật do bà con mắc Covid và các bệnh lý khác khi không thể khám và điều trị trực tiếp được tại các cơ sở y tế trong mùa đại dịch, bằng đạo đức nghề nghiệp và khả năng chuyên môn một cách vô tư, không vụ lợi.

2. Chúng tôi tư vấn và đưa ra hướng xử trí dựa vào các thông tin do bà con cung cấp bằng các tin nhắn, điện thoại, bài đăng trên các phương tiện truyền thông, còn việc đồng ý áp dụng hay không là tùy thuộc vào bà con. Nếu cảm thấy không tin tưởng thì bà con không nên áp dụng.

3. Bà con, khi nhờ chúng tôi giúp đỡ đồng nghĩa với việc cam kết cũng như tự mặc định rằng đã tin tưởng vào các cách mà chúng tôi đã khuyến cáo và sẽ không thắc mắc, kiện cáo và tự chịu trách nhiệm với bất cứ điều gì xảy ra với bản thân, gia đình, bạn bè. Bà con không được đưa các thông tin, đơn thuốc chúng tôi cung cấp lên mạng cũng như không được sử dụng cho người khác khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

4. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào (Miễn trừ trách nhiệm) khi bà con áp dụng các khuyến cáo của chúng tôi trong việc nhận định, chẩn đoán, hỗ trợ tư vấn cũng như đưa ra hướng xử trí cũng như các hậu quả có thể xảy ra.

5. Khi có dấu hiệu triệu chứng nặng, nguy hiểm như sốt cao liên tục, ho nhiều, mệt mỏi nhiều, khó thở, tức ngực, hôn mê, co giật... thì bà con vui lòng vô bệnh viện, hoặc cơ sở y tế gần nhất để được điều trị kịp thời.

Mong bà con cùng chúng tôi vượt qua khó khăn mùa dịch bệnh này.

Trân trọng cảm ơn !

NHÓM GIÚP NHAU MÙA DỊCH - HỖ TRỢ Y TẾ


0 Nhận xét