Danh sách 44 tư vấn viên chăm sóc sức khỏe cho người dân TP. HCM

TTO - Ngày 30-7, Sở Y tế TP.HCM công bố danh sách 44 tư vấn viên chăm sóc sức khỏe cho người dân về phòng chống dịch COVID-19.
Cụ thể, danh sách các tư vấn viên bao gồm các phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, các bác sĩ CKI và CKII đến từ nhiều chuyên khoa khác nhau như: kiểm soát nhiễm khuẩn, tim mạch, da liễu, y học cổ truyền...

Từ ngày 2-8 đến 15-8, vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ sáu, các tư vấn viên sẽ tư vấn trong 3 buổi: buổi sáng (8h-10h), buổi trưa (14h-16h) và buổi tối (19h-21h).

Trước đó, nhằm giúp người dân TP có thể tiếp cận dễ dàng, nhanh chóng với những thông tin sức khỏe, Sở Thông tin - truyền thông và Sở Y tế mở thêm kênh tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người dân qua cổng thông tin 1022. Người dân chỉ cần gọi 1022 - nhấn phím 3 để được tư vấn, hỗ trợ.

Tham gia tư vấn tự nguyện qua kênh là đội ngũ các giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Hội Y học TP.HCM, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm, chuyên gia về dịch tễ học của các bệnh viện thành phố…

Các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn giải đáp các thắc mắc của người dân về hướng dẫn cách xử trí khi người dân hoặc người thân trong gia đình mắc bệnh COVID-19, hoặc nghi ngờ mắc bệnh COVID-19.

Danh sách các tư vấn viên sẽ hỗ trợ tư vấn cho người dân cụ thể sau đây:

THU HIẾN
0 Nhận xét